Căn cứ vào nghị định số 106/2016/NĐ-CP ngày 1/7/2016 của Chính phủ, lần đầu tiên Liên đoàn Yoga Việt Nam kết hợp với Trung tâm Zenith Yoga Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ Huấn luyện viên môn Yoga nhằm cung cấp, cập nhật những kiến thức nâng cao, cần thiết thông qua 7 chuyên đề chuyên sâu do các giáo viên hàng đầu tại Zenith trực tiếp đứng ra giảng dạy, đồng thời nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về Thể dục Thể thao của người hướng dẫn tập luyện Yoga.
 
Ngoài những thành viên trong Hội đồng chuyên môn của Liên đoàn Yoga Việt Nam, các Giảng viên cao cấp của Viện dinh dưỡng, Bệnh viện Thể thao Việt Nam, lớp tập huấn còn có sự tham gia của những Chuyên gia, Giáo viên Quốc Tế hàng đầu, giảng dạy nhiều năm ở các nước trên thế giới và hiện đang giảng dạy trực tiếp tại Zenith Yoga Việt Nam .
 
1, Nội dung và chương trình học:
- Các chuyên đề chia sẻ từ phía Liên đoàn.
- Quan điểm, đường lối, chính sách pháp luật về thể dục thể thao.
- Dinh dưỡng trong tập luyện TDTT.
- Chăm sóc y tế và phòng chống chấn thương trong tập luyện .
- Tâm lý học Yoga, Giải phẫu, Sinh lý học Thể thao.
 
Các chuyên đề chuyên sâu do các giáo viên tại Zenith trực tiếp giảng dạy
- Định tuyến các tư thế căn bản, các biến thể và khắc phục các lỗi thường gặp khi thực hành Yoga. Đặc biệt tập trung vào nhóm các tư thế đứng, nhóm tư thế gập trước, nhóm tư thế ngả sau.
 
- Học và thực hành điều khí ( nghệ thuật điều khiển hơi thở) và Thiền định.
- Thực hành và học cách hướng dẫn học viên Yoga Phục hồi: tác dụng phục hồi năng lượng cho cơ thể, giảm căng thẳng, dịu hệ thần kinh.
- Giới thiệu dòng Vinyasa yoga, Nghệ thuật kết hợp hơi thở trong từng chuyển động, tập theo chuỗi vận động liên tục, tăng sức bền, tăng năng lượng cho cơ thể và học cách kiểm soát hơi thở.
- Học những nguyên tắc cơ bản trong việc tạo chuỗi các tư thế theo trình tự từ dễ đến khó, giúp cơ thể người tập kéo dãn dần các cơ và mở dần các khớp để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

2, Thời gian:
Sáng: 9.00 - 12.00
Chiều: 14.00 - 17.00
Khóa học sẽ học trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, bắt đầu từ 14,15/7/2018
 
3, Hồ sơ:
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền
- Giấy xác nhận 300 giờ thực hành Yoga của cơ sở Yoga có tư cách pháp nhân
- Giấy khám sức khỏe của cơ sở Y tế có thẩm quyền, có giá trị trong vòng 1 tháng trở lại.
- CMND photo
- 04 ảnh hồ sơ cỡ 4 x6 nền xanh nhạt chụp trong vòng 6 tháng
 
 4, Địa điểm: Zenith Yoga Hà Nội
Số 247 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tầng 6, số nhà 2, ngõ 371 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 
 5, Học phí ưu đãi: 5.500.000 VN/ 1 người. Thanh toán trước ngày 30/6. Sau đó học phí sẽ là
6.500.000 VND. Ưu đãi 10% cho các bạn đã tốt nghiệp các khóa Đào tạo giáo viên Yoga Quốc tế tại Zenith. Ưu đãi 10% cho các nhóm giáo viên đăng ký từ 3 người trở lên
 
Mọi chi tiết về khóa tập huấn vui lòng liên hệ theo số hotline 090 346 8088/ 0243. 266 8125 hoặc email manager@zenithyogahanoi.com